ลูกดิ้น แบบชัดๆ
จากคลิปวีดีโอถูกถ่าย ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2009 เป็นคลิปวีดีโอที่ถ่ายให้เห็นทารกดิ้น และเคลื่อนไหวอยู่ภายในท้องของคุณแม่ อายุครรภ์ประมาณ 37 สัปดาห์ ลองสังเกตดูดีๆ จะสามารถเห็นรายละเอียดของทารกทั้งหมดภายในครั้งเดียวเลย ถือว่าชัดมากๆเลย เป็นคลิปวีดีโอลูกดิ้นที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากเลย และคลิปนี้ทำให้เราได้เห็นถึงรายละเอียดส่วนต่างๆของทารกในครรภ์ที่ยังไม่เกิด ถือเป็นคลิปที่คนเป็นแม่ทุกคนเห็นแล้วต้องรู้สึกประทับใจกันอย่างแน่นอน


   การดิ้นของทารกในครรภ์ สามารถบอกอะไรเราหลายอย่าง และเป็นสัญญาณบอกว่าลูกยังมีชีวิตอยู่ การดิ้นของทารกในแต่และช่วงเวลา และช่วงอายุครรภ์ อาจแสดงให้เห็นในแบบต่างๆ กัน การดิ้นบางครั้งเป็นการตอบสนองต่อสิ่งเร้าจากภายนอก เช่น เสียงเพลง แสง หรือการสัมผัสที่ท้องของพ่อและแม่ จะเห็นว่าลูกในครรภ์มีการตอบสนองได้ ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่ลูกจะได้เรียนรู้ และตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ ที่มากระตุ้น เพื่อสร้างให้เกิดพัฒนาการของทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์

  การดิ้นของทารกในครรภ์ เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญที่สุด เพราะเป็นสิ่งที่บอกถึงทารกในครรภ์ ที่สัมผัสและรับรู้ได้จากตัวของแม่เอง ดังนั้นคุณแม่ควรให้ความสำคัญตามที่แพทย์แนะนำ เพื่อครรภ์ที่สมบูรณ์ที่สุด