ช้อปเพื่อลูก งาน BBB ครั้งที่ 20 Thailand Baby & Kids Best Buyวันที่ 5 - 8 ก.พ. 58 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
อลังการกว่า 1,000,000 รายการ สินค้าแม่และเด็ก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ - 12 ปี บนพื้นที่กว่า 600 บูท กับงาน Thailand Baby & Kids Best Buy วันที่ 5 - 8 ก.พ. 58 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

มาช๊อปเพื่อลูกๆ กันอีกครั้ง ในงาน BBB ครั้งที่ 20 สินค้าที่ดีที่สุดเพื่อลูก ในงานมหกรรมสินค้าแม่และเด็ก เป็นงานที่รวบรวมสินค้าแม่และเด็กมากมายและครบครัน ทั้งรายย่อยและผู้ผลิตชั้นนำ มีของเล่นแปลกๆใหม่ๆ Update เยอะแยะมากมาย ที่สำคัญจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำมากถึง 80% จากร้านค้าและแบรนด์ดังที่พร้อมใจกันมามากจริงๆ ถือว่ามาครั้งเดียวครบทุกอย่างจริงๆค่ะ

(มีภาพบรรยากาศงานแสดงสินค้าจากงาน BBB ครั้งที่ 19 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ และต้องขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก thailandbabybestbuy ด้วยนะคะ)

ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ให้คุณแม่และคุณหนูๆ ได้ร่วมสนุกและยังได้ของรางวัลแบบฟรีๆไปเลย
สนุกสนานกับกิจกรรมแข่งคลานของน้องๆหนูๆอายุ 6 -10 เดือน พร้อมกิจกรรมอื่นๆให้ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย สามารถสมัครแข่งขันคลานได้ที่เว็บไซต์ www.babyBBB.com ช้อปเพื่อลูกค่ะ (มีภาพบรรยากาศจากการแข่งคลาน BBB ครั้งที่ 19 ที่ผ่านมา ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก thailandbabybestbuy)


ไปงาน BBB ง่ายๆด้วยเส้นทางที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เตรียมไว้ให้ ง่ายสะดวกด้วยพื้นที่จอดรถรวมแล้วกว่า 7000 คัน การไปศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มาได้หลายๆทาง เช่น มาจากทางด่วนดินแดงหรือ ทางด่วนบางนา ลงพระราม 4 เลี้ยวตรงมาเข้าที่จอดรถใหม่ได้เลย (เข้า EZ P park เสียค่าจอดรถ ปั๊มบัตรที่งาน BBB ได้ส่วนลด) , หากมาจากถนนสุขุมวิทขาเข้า ให้เลี้ยวซ้ายเลียบทางรถไฟ (ถนนดวงพิทักษ์) เข้าทางโรงงานยาสูบถึงที่จอดรถเลย จอดฟรี , ถ้ามาจากถนนพระราม 3 ขึ้นสะพานข้ามแยก ณ ระนอง เข้าทางประตู 4 ก็ได้ จอดฟรีเช่นกัน และมีรถ shuttle 4-5 คัน คอยบริการจัดส่งถึงงาน หรือหากต้องการดูรายละเอียดให้มากกว่านี้ สถานที่จอดรถ ค่าจอดรถ และเส้นทางที่มาได้ที่นี่เลยค่ะ แผนที่จอดรถศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ << คลิ๊กตรงนี้

มีบริการส่งสินค้าถึงบ้าน ไม่ต้องหิ้ว อุ่นใจ ใกล้ไกลส่งถึงที่ -มีบริการรับฝากของไม่ต้องหิ้วเดินช็อปได้ตัวปลิว
มีบริการหิ้วสินค้าให้ด้วย จากทีมงาน BBB BOY เป็นชายหนุ่มแข็งแรง ซื้อแค่ใหนก็ไม่หวั่น ช๊อปงาน BBB ได้ทั้งวัน

แล้วพบกัน... ช๊อปเพื่อลูก ^^มางานเดียวครบทั้งของ อิ่มความสุข เจอกันแน่ในงาน“Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 20”
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 5 - 8 ก.พ. 58 นี้ เวลา 10.00-20.00 น.

ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของงาน BBB ได้เลยที่ www.babyBBB.com และติดตามเฟซบุ๊คได้ที่ www.facebook.com/thailandbaby จัดงานโดย บริษัท ACE CON THAILAND เบอร์ติดต่อ 02-6892899