มาอีกแล้วสำหรับกิจกรรมใหญ่ๆลุ้นของรางวัลแบบฟรีๆของ Babi Mild โดยชื่อกิจกรรมนี้คือ "Babi Mild ร่วมต้อนรับลูกน้อย ใน Welcome Baby"

Babi Mild ร่วมต้อนรับลูกน้อย ใน Welcome Baby
เพียงคุณบอกเล่าความประทับใจกับของขวัญชิ้นแรกของลูกน้อยคืออะไร? พร้อมบอกต่อ (Tag #) ให้กับคุณแม่หรือเพื่อนที่คุณอยากมอบของขวัญให้ ลุ้น!! ที่พักพรีเมี่ยม Thames Valley เขาใหญ่ 1 คืน พร้อมของขวัญสุดพิเศษต้อนรับสมาชิกใหม่ให้กับคุณและคุณแม่ที่ถูก Tag 20 คู่ 40 รางวัล
กติการ่วมสนุก
1. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องกด Like เพจ Facebook.com/BabiMildTH พร้อม Share ภาพกิจกรรมนี้ (Public) เพื่อรักษาสิทธิ์ในการรับรางวัล

2. 1 ท่านสามารถบอกเล่าความประทับใจ (ในช่อง Comment) ได้ไม่จำกัด แต่สามารถรับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น (กรณีได้รับรางวัลอื่นร่วมด้วย)

3. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง Tag ชื่อเพื่อน 1 คน ต่อ 1 Comment

4. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมห้ามเปลี่ยนชื่อ Account Facebook ที่เข้าร่วมกิจกรรม จนกว่าจะประกาศผลและรับรางวัล เพื่อใช้ในการตรวจสอบสิทธิ์หากได้รับรางวัล

5. รางวัลใหญ่บัตรที่พักสไตล์อังกฤษ Thames Valley เขาใหญ่ 1คืน จำนวน 1รางวัล (คัดเลือกโดยคณะกรรมการ) และรางวัลพิเศษ Baby Mild Gift Set 20 คู่ จำนวน 40 รางวัล (จากการ Random)

6. ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19 -25 มกราคม 2558 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องมายืนยันการรับสิทธิ์ใน inbox Facebook/BabiMildTH ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 หากไม่เข้ามายืนยันสิทธิ์ภายในระยะเวลาดังกล่าว ทางบริษัทฯจะถือว่าสละสิทธิ์โดยอัตโนมัติ

7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ และผู้จัดกิจกรรมใช้ข้อความและเรื่องราวในกิจกรรมนี้ เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายโดยบริษัทฯ ทั้งในระหว่างที่มีกิจกรรมและหลังจบกิจกรรม โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้นให้กับผู้ร่วมกิจกรรม

8. ผู้จัดกิจกรรมมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกาได้ตามความเหมาะสม และสามารถตัดสิทธิ์ของผู้ที่เข้าข่ายฉ้อโกง หรือมีการตรวจสอบว่าทุจริตในกิจกรรมนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. บริษัทฯ ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบกรณีเกิดข้อขัดข้องของเครือข่าย ระบบคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วง จนเป็นเหตุให้เกิดความสูญหายของข้อมูลในระยะเวลาของกิจกรรม

10. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ในทุกกรณี และผู้ได้รับของรางวัลจะต้องรับผิดชอบในการเสียภาษีจากของรางวัลที่ได้รับ (หากมี)

11. ผู้ร่วมกิจกรรมยอมรับกติกาและการตัดสินข้างต้นทั้งหมด และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลากิจกรรม
ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19 -25 มกราคม 2558 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องมายืนยันการรับสิทธิ์ใน inbox Facebook/BabiMildTH ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ค่ะ