งาน Kidscovery World 2014 "มหกรรมของเล่นและนิทานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย"23-26 ตุลาคม 2557 นี้ เวลา 10.00-20.00 น.
อาคาร HALL [email protected] อิมแพค เมืองทองธานี


วันที่ 23-26 ตุลาคม 2557 นี้ มีงานใหญ่ รักลูกกรุ๊ป จับมือ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงานสร้างความตื่นตาตื่นใจในโลกแห่งนิทานและจินตนาการให้กับเด็กๆ ขอเชิญชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วมสัมผัสกับความยิ่งใหญ่อลังการของมหกรรมของเล่นและนิทานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กับงานที่มีชื่อว่า Kidscovery World “Tales & Toys” ซึ่งจัดขึ้น ณ IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center (IMPACT เมืองทองธานี) HALL 1-2

ขอเชิญชวนผู้ปกครองมาร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ให้กับลูกๆ มาร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการของเด็กๆด้วยของเล่นและนิทาน และภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นลานกิจกรรมลานของเล่น รวมถึงการออกร้านขายของเล่นและโซนนิทานมากมายจริงๆ ^^


กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของเด็กทั้ง "ประเทศ"
กิจกรรมดีๆ พร้อมสโลแกนที่น่าสนใจในงาน KIDSCOVERY WORLD โดยมีการวางแผนงานยาวเหยียดทั้งหมด 4 ครั้งด้วยกัน โดยเริ่มตั้งแต่ครั้งแรกวันที่ 23-26 ตุลาคม 2557 นี้ @เมืองทองธานี Hall 1-2 และมีการเดินทางไป On tours ไปยังจังหวัดใหญ่ๆ ตาลำดับ ครั้งนี้เริ่มต้นที่กรุงเทพฯ ต่อด้วยห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี อุดรธานี และหาดใหญ่ตามลำดับ


งาน Kidscovery World "Tales & Toys" (คิดส์คัพเวอรี่ เวิล์ด 2557 "เทลส์ แอนด์ ทอยส์") โลกทั้งใบ เพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ของเด็กๆ เปิดโลกแห่งจินตนาการอันยิ่งใหญ่ของเด็กๆวัยระหว่าง 4-14 ขวบปี ด้วยของเล่นเสริมพัฒนาการและนิทาน มีงานกิจกรรมและลานของเล่น งานออกร้านขายของ จัดแสดงนิทานคลาสสิก 4 เรื่อง หนูน้อยหมวกแดง, แจ๊คกับต้นถั่วยักษ์, คนแคระทั้งเจ็ด, ฮันเซลและเกรเทลงานจัดแสดงนิทานมากมาย

ภายในงานครั้งนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กิจกรรมการประกวดภาพวาด, กิจกรรมการเล่านิทาน, กิจกรรมบนเวที, กิจกรรมการเดินแฟชั่นโชว์เด็ก รวมถึงการเดินพาเหรดของคาแร็คเตอร์การ์ตูนในเรื่องต่างๆ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง