เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ได้รับฟองน้ำสำหรับอาบน้ำเด็กแบรนด์ BOLINA (อ่านว่า โบลิน่า) มา เลยมานำเสนอให้ได้รู้จักกันหน่อยค่ะ

ฟองน้ำธรรมชาติ แบรนด์ BOLINA โบลิน่า เป็นฟองน้ำธรรมชาติ เหมาะสำหรับดูแลผิวลูกน้อย เป็นสินค้าที่ได้นำเข้ามาจากคุณโบว์ (เจ้าของผู้นำเข้าฟองน้ำแบรนด์ BOLINA) ได้คัดเลือกและนำเข้ามาใช้กับลูกน้อยด้วยตัวเอง และเห็นว่าดีและมีคุณภาพจึงได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายภายไต้ชื่อ BOLINA


BOLINA โบลิน่า ทางคุณโบว์ คัดสรรค์ฟองน้ำทุกชิ้นด้วยรักและความตั้งใจ โดยเลือกใช้ฟองน้ำสายพันธ์ Honeycomb ซึ่งเป็นสายพันธ์ที่ถูกขนานนามว่าเป็น 'King of Sponges' ด้วยรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เหมาะกับผิวของลูกน้อย บวกกับความสามารถในการอุ้มน้ำที่ดี ทำให้ฟองน้ำสายพันธ์นี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ในแถบ ยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา
มีจุดเด่นที่สำคัญและเป็นจุดขายของแบรนด์นี้คือ นำเข้าจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศกรีซ , มีขนาดไซด์ใหญ่ (Large) , สามารถซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม และง่ายต่อการอาบน้ำเด็กทารกให้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวของลูกน้อย
มีข้อแนะนำสำหรับการใช้งานครั้งแรก คือ ควรแช่น้ำก่อนเพื่อทำความสะอาดฟองน้ำ และหลังใช้เสร็จแล้ว ควรล้างให้สะอาด และควรผึ่งในที่แห้ง ให้อากาศถ่ายเทสะดวก เพื่ออนามัยในการใช้งานค่ะ

สินค้าตัวนี้ มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ซึ่งทางร้านบ้านน้องผิงผิง คิดส์ ช๊อป ก็ได้รับความไว้วางใจให้จัดจำหน่ายด้วย โดยสามารถเข้าดูรีวิวและซื้อสินค้า "ฟองน้ำธรรมชาติ BOLINA โบลิน่า" ได้ที่เวปไซแม่และเด็กจากบ้านน้องผิงผิง คิดส์ ช๊อปได้ค่ะ