idea for kids

10 PlayGround for Kids Activty อยากให้บ้านสนุกสนาน มาทำ PlayGround Indoor กันดีกว่าค่ะ
วันธรรมดาๆวันหนึ่ง บางทีก็อาจจะอยากอยู่บ้านสบายๆ เรามาลองจัดบ้านให้เป็นสวนสนุกกับบ้างดีกว่าค่ะ เอาสักมุมหนึ่งของบ้านก็ได้นะคะ เราจะมีกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวอีกเยอะเลยค่ะ1.มองหาจุดแขวนชิงช้าน้อยๆสำหรับนั่งดู TV ชิวๆ2.ใครจัดเต็มหน่อย
อ่านต่อ >>
1 idea ง่ายๆ อยากได้ประตูสำหรับเด็กทำยังไง มีวิธีมาฝากค่ะ
คุณพ่อชาวฟินแลนด์หัวคิดดี อยากให้ลูกเดินไปใหนมาใหนเองได้สะดวก เลยดัดแปลงประตูห้องของลูกให้เปิดได้หลาย Step ตามวัยของลูก.. ดูแล้วทำยากหน่อย
อ่านต่อ >>
20 idea และเทคนิคลับ การจัดห้องเด็กเล่นให้น่ารัก น่าอยู่ เพื่อความสะอาดของเด็กๆ กันจ้า
ห้องเด็กเล่นเป็นพื้นที่สวรรค์ของเด็กๆทุกบ้านที่มักจะมีความยุ่งเหยิงวุ่นวาย ถึงแม้จะเป็นสวรรค์ของเด็กๆแต่ก็เป็นฝันร้ายที่จะต้องทำความสะอาดของคุณแม่เหมือนกัน หากคุณเป็นหนึ่งในคุณแม่ที่จะต้องพิชิตโจทย์อันแสนยากนี้ มาดู idea การจัดห้องกันดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ >>

บทความ ล่าสุด

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ บ่งบอกอะไรได้บ้าง อันตรายมากน้อยแค่ไหน
เลือดออกขณะตั้งครรภ์ บ่งบอกอะไรได้บ้างอาการเลือดออกขณะตั้งครรภ์ มีทั้งที่เป็นอันตราย และไม่เป็นอันตรายกับลูก แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นแบบไหน สามารถดูได้จาก 6 สาเหตุของอาการนี้1. เกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อน ไปฝังที่โพรงมดลูกแล้วอาจไปโดนเส้นเลือดฝอย
โอเมก้า 3 (Omega-3) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อลูกน้อย
โอเมก้า 3 คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดหนึ่ง (Un3saturated fatty acids) อาจพบได้ในเมล็ดพันธุ์และอาหารชนิดต่างๆ ได้แก่ เมล็ด Flax, Walnut ไข่ โยเกิร์ต พบโอเมก้า 3 สูงมาก ในสัดส่วนระหว่าง 2.5-8 กรัม/เนื้อปลา 200 กรัม
การเลี้ยงลูกให้ฉลาด อารมณ์ดี มี EQ สูง ต้องอาศัยเทคนิคและเคล็ดลับ อย่างไรบ้าง
วิธีเลี้ยงลูกให้ฉลาด อารมณ์ดี มี EQ สูงคุณพ่อคุณแม่ทุกคนล้วนอยากให้ลูกของตนเองเป็นเด็กเก่ง เด็กดี และเด็กฉลาดกันทั้งนั้น ซึ่งความฉลาดในที่นี้ไม่ได้หมายถึง การมีพัฒนาการและการเจริญเติบโตทั้งด้านร่างกาย ภาษา และสติปัญญาที่สมวัยเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึง
สารอาหารใดบ้าง ที่เป็นตัวช่วยบำรุงกระดูกของลูกน้อย
สารอาหารบำรุงกระดูกของลูกน้อย กระดูกถือเป็นโครงสร้างหลักของร่างกายที่รอวันเติบโตขึ้นพร้อมกับลูกน้อย การดูแลเรื่องอาหารการกินบำรุงกระดูกลูกตั้งแต่เล็ก จะช่วยเรื่องการเจริญเติบโต และการสะสมแคลเซียมในร่างกาย